900 cuốn sách quý “Để thành công ở trường Đại học” đã được mua!

 

Chuyện thật bất ngờ: một trường Đại học ở HN đã quyết định mua 900 cuốn sách “Để thành công ở trường đại học”. Tại sao lại có trường quan tâm đến sinh viên như vậy, và liệu có thêm những truwongf khác nữa học theo hay không???

 

 

Tôi bất ngờ khi nghe tin từ Thảo và Kiên báo có đơn hàng từ trường đại học mua đến 900 cuốn sách “Để thành công ở trường đại học”. Quả thật nếu có một ngôi trường mua gần 1 ngàn cuốn sách làm qua tặng cho sinh viên thì quý giá biết bao. Sinh viên, chỉ cần cầm cuốn sách này trên tay mà không cần đọc cũng đã thấy mình thành công rồi, đã thấy hiện tại và tương lại của mình tốt rồi.

Bạn có biết trường đại học này là trường nào không?

“Để thành công ở trường đại học” là cuốn sách dành cho sinh viên. Chưa thật là cuốn sách cẩm nang hay gối đầu giường, chưa phải là 1 trong 10 cuốn sách tôi thích nhất nhưng đó là cuốn sách mà các bạn sinh viên rất rất nên đọc.

“Để thành công ở trường đại học” giúp bạn rất nhiều. Hãy đọc vả cảm nhận. Hãy đọc và học theo. Hãy ứng dụng những gì từ sách vào cuộc sống và việc học tập của bạn nhé.

Còn nếu bạn là học sinh cấp 3, hãy tìm đọc cuốn sách “trước ngưỡng cửa trường Đại học”. Bạn đọc cũng tốt mà bố mẹ bạn đọc cũng rất tuyệt vời đấy.

Thân mến

 


Chia sẻ

Phạm Trần Dũ Tiến
Email: neit.spk@gmail.com
9/16/2015 11:38:19 PM
hay

..........................................

Ý kiến của bạn

Tên *

Email *

Ý kiến *