Hãy cùng nhau xây dựng nghệ thuật xếp sách

 Bạn có yêu thích sách không? Bạn có yêu nghệ thuật không? Nếu có, hãy cùng nhau đọc bức thông điệp này nhé.

Thưa các bạn,

Thái Hà Books đã thành lập được 2 năm. Tính đến 22/06/2009, đúng 100 cuốn sách đã được chào đời. Mỗi cuốn sách là 1 đứa con tinh thần của tập thể 37 con người tâm huyết với sách và tri thức chúng tôi.

Đúng 1 ngày sau khi cuốn sách đầu tiên “Những điều tôi biết từ kinh doanh tôi học từ mẹ tôi” được xuất bản, Thái Hà Books đã tham gia “Ngày hội Quản trị Kinh doanh” của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Ngay từ hôm đó, 17/10/2007, chúng tôi đã cố gắng dùng những cuốn sách mới in còn thơm mùi giấy xếp thành những hình đẹp, có ý nghĩa.

Cứ như vậy, biết bao hình ảnh, biểu tượng đã được sáng tạo bởi những thành viên Thái Hà Books – con tàu, bông hoa, viên kim cương, máy bay, chú chim,... Cứ như vậy, nghệ thuật xếp sách đã được cổ vũ và khen ngợi.

Tại tất cả các buổi hội thảo, triển lãm, giao lưu gặp gỡ, các bạn Thaihabookers luôn thể hiện các tác phẩm của mình thông qua những cuốn sách – những đưa con tinh thần, những sản phẩm trí tuệ. Cứ như vậy, nghệ thuật xếp sách phát triển.

Sách là loại sản phẩm đặc biệt. Sách là tri thức. Cho hôm nay. Và cho ngày mai. Không có lý gì không phát triển môn nghệ thuật đặc biệt này – dùng chính những cuốn sách để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo.

Tôi kêu gọi tất cả các quý vị và các bạn tham gia phong trào XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT. Mọi ý tưởng, cách xếp, kết quả xếp thành công xin cho chúng tôi được biết. Chúng tôi sẽ rất vui và thật sự hạnh phúc khi có nhiều hình ảnh mới lạ, hấp dẫn được các bạn, những người yêu thích sách, tạo ra.

Mọi thông tin xin vui lòng gửi về chamsoc24h@thaihabooks.com hoặc info@thaihabooks.com.

Tôi chính thức phát động phong trào XẾP SÁCH NGHỆ THUẬT.

Trân trọng,

NMH    


Chia sẻ

quyền
Email: tuanhung_tnt02@yahoo.com
11/2/2011 6:39:58 PM
tôi cũng muốn gởi 1 vài mô hình xếp sách nghệ thuật do tôi sáng tác công ty quan tâm thì trả lời cho tôi nhé

..........................................

Ý kiến của bạn

Tên *

Email *

Ý kiến *